Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy

Gian hàng của Công ty Cổ phần Tầm Nhìn tại triển lãm._6

Đây là lần thứ hai, triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Sản phẩm, Kỹ thuật, Hóa chất, Máy móc thiết bị sản xuất giấy do Công ty VEAS (VIệt Nam và CNCIC (Trung Quốc, Ấn Độ) tổ chức tại Việt NamLần thứ nhất Triển lãm với tên gọi Paper Chem Tech 2012 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh ngày 21 – 23/04/2012.

Lần này, Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với tên gọi PAPER VIETNAM 2013. Trên 70 công ty thuộc 14 quốc gia như Việt Nam, Ai Cập, Ấn Độ, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Cộng hòa Séc, Trung Quốc, … đã tới tham dự PAPER VIETNAM 2013.
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, việc Triển lãm lần thứ hai được Tổ chức với quy mô lớn hơn lần thứ nhất chứng tỏ Ban Tổ chức và các doanh nghiệp trong nước cũng như ở nước ngời vững tin vào sự phát triển vững bền của ngành giấy và bột giấy Việt Nam.
Công ty Cổ phần Tầm Nhìn (Vision JSC) là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy đã tham gia và giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi là đại diện và liên kết với các hãng:
– GapCon HmbH, Đức: là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt máy giấy: Thùng dầu, Lưới đỉnh, Ép guốc, Ép keo, Tráng, Ép quang và cuộn lại, cũng như nâng cấp và lắp đặt lại các máy xeo cũ. Thiết kế, lawso đặt cho toàn bộ máy Tissue mới, và các dịch vụ liên quan.
– AstenJohnson, Mỹ: Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại chăn lưới cho các nhà máy sản xuất bột và bột giấy trên thế giới.
– NAF Flowserve, Thụy Điển: Là chuyên gia sản xuất và cung cấp các loại van, và van điều khiển cho các ngành công nghiệp khác nhau, và trong ngành giấy.
– Bonetti, Ý: Các hệ thống giá đỡ dao cạo, và lưỡi dao cho các nhà máy giấy: In, viết, bao gói Tisue.
– Deublin, Mỹ: sản xuất và cung ứng các khớp nối quay Rotating Joint và tổ hợp quay Rotating Unit, hệ thống siphon thoát nước nưng cho các nhà máy giấy.
– Icron, Thụy Điển: Cung cấp các dòng sản phẩm nhiệt kế, hỏa kế, và tạo ảnh nhiệt hồng ngoại.
góp phần làm tăng sự đa dạng, và thành công cho triển lãm, cũng như mở rộng thêm các mối quan hệ, các hợp đồng đầu tư cho các dự án với các chủ đầu tư trong tương lai.
Một số hình ảnh của triển lãm:

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy_1

Gian hàng của Công ty Cổ phần Tầm Nhìn tại triển lãm.

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy_2

Rất đông khách mời đã đến tham quan gian hàng của Công ty.

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy_3

Đại diện của Công ty giới thiệu với khách hàng van của hãng Flowserve.

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy_4

Chuyên gia người nước ngoài của hãng mô tả chi tiết chức năng nổi bật cho khách hàng quan tâm.

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy_5

Khách hàng ký kết hợp đồng với Công ty.

Vision JSC

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành giấy
Đánh giá bài viết này